Sữa tăng cơ còn được gọi là dinh dưỡng bổ sung thể hình. Giúp giải quyết những nỗi lo về ngoại hình, cải thiện cân nặng, cơ bắp trong quá trình rèn luyện thể chất.  Sữa tăng cơ giúp giải đáp rất nhiều bài toán tăng cân, tăng cơ khó nhằn nên dần được phổ biến rộng rãi trong Gymbiz- cộng đồng thể hình Việt. Không có tác dụng thay thế những bữa ăn thường ngày. Thực phẩm bổ sung (TPBS) giúp cơ thể cân bằng và hấp thụ lượng protein tinh khiết một cách tốt nhất.

Với thành phần dưỡng chất được ghi chú rõ ràng. Hướng dẫn canh chỉnh liều lượng để bổ sung protein phù hợp cho bữa ăn hàng ngày. Đây được xem là công cụ giúp gymer sử dụng TPBS khoa học. Đọc vị được cơ thể cần gì, muốn gì thì bạn đã rút ngắn được nửa đường khổ luyện trước khi sở hữu một body trong mơ.

Whey và Casein được xem như 2 cực dương và âm. Whey hấp thu nhanh chóng cần để cấp cứu cơ bắp trong những thời điểm trước và sau tập, thì casein với thời gian hấp thu rất chậm được dùng để duy trì chống dị hóa cơ ban đêm. Bộ đôi whey bbt và casein bbt sẽ thiếu đi nhiều sức mạnh nếu chúng ta chọn 1 bỏ 1. Đây có thể là bài toán đau đầu nhưng rất đáng yêu dành cho những bạn thích sử dụng thực phẩm bổ sung theo cách truyền thống. Nhưng làm sao để chọn được whey và casein tốt nhất cho chiến lược của bản thân. Yên tâm, tất cả những sản phẩm whey và casein được phân phối bởi bbt đã được sàn lọc và xét duyệt rất kỹ chả về chất lượng lẫn giá thành. Các bạn cứ yên tâm chọn những gì mình thích và trải nghiệm những gì mình muốn trong kho hàng đồ sộ của THOL

Giảm giá!
Original price was: 1.399.000₫.Current price is: 1.290.000₫.
Giảm giá!
Original price was: 2.300.000₫.Current price is: 1.890.000₫.
Giảm giá!
Hết hàng
Original price was: 1.950.000₫.Current price is: 1.650.000₫.
Hết hàng

Giảm mỡ - Giảm cân

S.A.N Titanium Whey Isolate Supreme

0