Evogen Việt Nam thực phẩm bổ sung cao cấp với công nghệ enzyme độc quyền

Danh hiệu “The Pro Creator” của Hany Rambod được xây dựng dựa trên nền tảng kiến thức thể hình được tích luỹ suốt thời gian nghiên cứu và thi đấu. Ông là 1 HLV thể hình tầm cỡ thế giới có sức ảnh hưởng đến cộng đồng thể hình. Đào tạo nhiều nhà vô địch trên đấu trường danh giá Olympia trong suốt 20 năm. FST-7 ra đời, một hệ thống luyện tập chuyên nghiệp và đầy khoa học do chính Hany biên soạn. Đây được xem là nền tảng vững chắc cho sự ra đời của thương hiệu Thực Phẩm Bổ Sung cao cấp nhất lúc bấy giờ – EVOGEN NUTRITION.
Sở hữu thế mạnh nghiên cứu về sản phẩm chất lượng cao và kinh nghiệm dinh dưỡng tập luyện. Vì thế các sản phẩm TPBS của Evogen sẵn sàng làm hài lòng thậm chí là những khách hàng khó tính nhất. Hãng sở hữu công nghệ enzyme độc quyền “evozyme”- Đây có thể được xem là công thức tiên tiến nhất hiện tại. Mang đến lượng dưỡng sinh cực tinh khiết cho cơ thể. Hạn chế được tối đa sự pha trộn tạp chất có trong thành phần Protein thường thấy.

Hợp tác với Evogen Nutrition. BBT đã quyết định đưa vào thị trường Việt Nam một số sản phẩm chất lượng như: Super Huge Gain ISO Ject Premium,… RSP Việt Nam hay Evogen Việt Nam đều nằm trong tầm nhìn chiến lược của BBT.
Evogen Việt Nam với mong muốn chăm sóc người tiêu dùng từ những sản phẩm tầm trung cho đến cao cấp nhất có thể tới người tiêu dùng Việt Nam.

BBT nhà phân phối độc quyền Evogen Việt Nam

Với chuyến thăm và khảo sát chất lượng của đội ngũ BBT tháng 8/2019 BBT chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Evogen tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối hơn 40 đại lý bán lẻ khắp các tỉnh thành trên cả nước, BBT sẽ luôn đảm bảo từ chất lượng vận hành cho đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ngoài sở hữu thương hiệu Evogen Việt NamRSP Việt Nam BBT còn phát triển các thương hiệu lớn như Labrada Việt Nam, Nutrex Việt Nam, San Việt Nam

Hết hàng
Giảm giá!
Original price was: 1.400.000₫.Current price is: 1.390.000₫.
Giảm giá!
Hết hàng
Original price was: 1.400.000₫.Current price is: 1.390.000₫.