THOL - GYM PHỤC VỤ CUỘC SỐNG

chatLuong_1

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp để cho khách hàng chọn lựa làm đơn vị cung ứng dài lâu. THOL tự hào là một trong những đơn vị đầu ngành đưa thực phẩm bổ sung tới tay người tiêu dùng với một mức giá hợp lý nhất và chất lượng luôn đảm bảo như công bố. 100% có sự kiểm tra khách quan độc lập từ các cơ quan ban ngành nhà nước Việt Nam.

Về chất lượng sản phẩm:

 Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được trải qua một thời gian nghiên cứu, thí nghiệm lâm sàng tại các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ tại các công ty đầu ngành thực phẩm bổ sung Hoa Kỳ (RSPNutrexLabradaCellucor …) và được kiểm định gắt gao bởi FDA Hoa Kỳ. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn phải trải qua 2 kì kiểm tra sát hạch chất lượng sản phẩm ở Bộ Y Tế Việt Nam và Viện Vệ Sinh Y Tế công cộng Tp Hồ Chí Minh
 Sản phẩm của chúng tôi được tin dùng và yêu thích bởi các vận động viên quốc gia Việt Nam và cộng đồng các anh em khắp mọi miền đất nước

Về giá cả:

 Với nguồn hàng phong phú, đa dạng và sẵn có chúng tôi luôn có thể giao hàng trong thời gian nhanh nhất. THOL Gym Center luôn mở cửa hằng ngày từ 7h đến 22h hằng ngày. Trong nội thành Tp.HCM, chúng tôi miễn phí giao hàng trên địa bàn các quận: 1,3,5,6,7,8,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Tân, Gò Vấp, Bình Thạnh. Các quận khác chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho quý khách hàng
 Còn đối với các địa phương khác chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hằng ngày và trung bình là sau 48h các bạn sẽ nhận được hàng của mình.

Bên cạnh đó chúng tôi có những trang thông tin điện tử thehinhonline.com.vn và tholgymcenter.com.vn giúp các bạn có thể tra cứu thông tin hữu ích về Gym & Thực phẩm bổ sung mọi lúc mọi nơi và cũng là ngôi nhà chung cho cộng đồng thể hình Việt Nam, nơi các bạn có thể trao đổi kiến thức thể hình và sản phẩm của chúng tôi một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp.

 

Kênh tư vấn bán hàng và hỗ trợ trực tuyến của THOL:

 Đội ngũ hỗ trợ và nhân viên tư vấn online( 7h AM – 22h PM), tư vấn kỹ thuật thể hình và sản phẩm: 19002050 – support@thehinhonline.com.vn.
 Tư vấn bán hàng và chuyển phát nhanh: 19002050 hoặc 0934111640 – sales@thehinhonline.com.vn.

Toàn thể nhân viên công ty kính chúc quí khách hàng đạt hiệu quả cao trong tập luyện, thay đổi & hoàn thiện ngoại hình bản thân theo ý muốn!