Sữa tăng cơ là một dạng dinh dưỡng bổ sung thể hình vô cùng phù hợp với những ai đang hoạt động thể chất, mong muốn lột xác body, tăng cường sức khỏe. Sản phẩm sở hữu lượng dinh dưỡng dồi dào, nguồn tinh chất hoàn toàn thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt từ các nhà máy sản xuất hàng đầu Thế giới. Về Việt Nam tiếp tục rà soát với mức an toàn được đánh giá tuyệt đối từ phía bộ Y Tế công nhận. Có thể đánh giá Sữa tăng cơ là chiếc chìa khóa giúp người sử dụng thoát gầy, phục vụ cuộc sống và thành công trong công việc.

Mass BBT là những sản phẩm giúp tăng cân nhanh 1 cách tự nhiên an toàn cho người gầy, những dòng Mass BBT từ lâu đã được biết đến là giải pháp tăng cân tăng cơ leanbody hoàn hảo khi kết hợp tập gym. Mỗi dòng Mass BBT chứa đến hơn 1200 calories sẽ giúp bạn tăng cân nhanh vượt trội, xả cơ cực kì tốt, rất thích hợp cho những người gầy khó tăng cân, người tập gym trong giai đoạn xả cơ. Đại diện nổi trội cho dòng mass gainer tăng cân nhanh này là những sản phẩm như Muscle mass gainer, Mass Infusion, RSP Truegain, Mass Effect… được phân phối bởi công ty BBT – thương hiệu TPBS uy tín, đẳng cấp và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Những sản phẩm Mass BBT sẽ giải quyết triệt để vấn đề gầy gò lâu năm, xua tan nỗi tự ti về ngoài của của bạn 1 cách tự nhiên và an toàn, thêm vào đó sức khỏe và vóc dáng của bạn sẽ cải thiện 1 cách kinh ngạc khi sử dụng Mass gainer kết hợp với tập gym. Hãy nhanh tay lựa chọn và đặt ngay những sản phẩm bên dưới, hoặc liên hệ hotline: 1900.2050 ngay hôm nay để được ưu đãi với mức giá tốt nhất!

Giảm giá!
Hết hàng
Giá gốc là: 1.950.000₫.Giá hiện tại là: 1.650.000₫.
Hết hàng
1.490.000
Giảm giá!
Giá gốc là: 2.090.000₫.Giá hiện tại là: 2.070.000₫.
Hết hàng