Không có sản phẩm nào

Tổng cộng: 0 ₫

THOL Event - Khuyến mãi thực phẩm bổ sung thể hình lớn nhất Việt Nam

THOL Event mang đến cho các bạn 1 cơ hội mua sắm giảm giá tất cả các mặt hàng THOL phân phối trong đó bao gồm cả thực phẩm bổ sung. THOL Event sẽ được chia ra làm 2 như sau:

Event giới hạn: ngoài việc bạn được hưởng hết các chính sách của event phổ thông (bên dưới) các bạn sẽ được mua các sản phẩm mang thương hiệu THOL (ngoại trừ tạ và các thiết bị máy móc thể hình) với mức giá giảm 40% so với giá gốc với hình thức lấy hàng tại THOL hoặc chuyển phát nhanh (các bạn phải chuyển khoản trước tiền hàng và nhân viên chuyển phát nhanh sẽ thu tiền vận chuyển chỗ các bạn).

- Để tham gia được event này, các bạn cần phải có tài khoản đăng ký trên trên website www.thol.com.vn sau đó admin của web sẽ duyệt các bạn vào THOL Event Group thông qua các điều kiện sau đây:
  • 1. Các bạn nữ trên toàn quốc (sẽ cần bản chụp CMND của các bạn để đối chiếu)
  • 2. Các bạn thành viên trong nhóm facebook THOL Fanpage
  • 3. Các bạn tập luyện trong hệ thống THOL Gym Center
  • 4. Ngoài các đối tượng trên bạn cần phải được trực tiếp Duy Nguyễn hoặc Hương Trần duyệt vào.

Sau khi các bạn đã được duyệt vào nhóm thì các bạn có thể sử dụng tài khoản mình đã đăng ký tại trang www.thol.com.vn để mua hàng bình thường và giá của các bạn thì hệ thống tự động áp dụng. Bạn cũng có thể mua gộp các hàng trong mục event và các hàng bên ngoài 1 cách bình thường. Event phổ thông: dành cho tất cả mọi người dưới hình thức gọi là THOL ... Ví dụ: THOL Whey Protein có nghĩa là 1 loại whey protein nào đó đang được hưởng event (dựa vào chính sách của BBT và nhà sản xuất tại thời điểm đó và được thông báo rõ ràng phía bên dưới), THOL pre-workout, THOL Mass Gainer ...

Khi các bạn mua hàng trúng các sản phẩm event phổ thông thì các bạn có quyền chọn chính sách chung hoặc chính sách riêng (chỉ có thể chọn 1)

Ví dụ:

Chính sách chung khi mua bất kỳ 1 sản phẩm nào đó trong danh sách event thì các bạn sẽ được tặng 1 trong các sản phẩm sau: quần áo, bao tay, quấn gối ...

Chính sách riêng: THOL Whey Protein (Mua 1 hộp 4lbs các bạn sẽ được tặng 4 gói sample whey cor dùng thử))

Lúc này khi mua phải sản phẩm THOL Whey Protein các bạn có quyền chọn 1 trong 2 giải pháp trên, nếu bạn chọn 4 gói whey cor dùng thử thì bạn không thể chọn quần áo hay dây quấn gối.

Lưu ý: Thông tin sẽ liên tục được cập nhật mà không cần báo trước (tùy thuộc vào điều kiện hàng hóa hiện tại của THOL)

Xin trân trọng thông báo !

Danh sách các event phổ thông hiện nay của THOL là:

Event đặc biệt "sale off 20%" COR-Performance Gainer bịch lớn 4,8kg

Sale off 20% Cor Gainer tăng cân tăng cơ - THOL

- Event lần này sẽ có những thể lệ như sau:
  • 1. Mua trực tiếp tại công ty (107-109 đường số 6 - P.Bình Trị Đông B- Bình Tân -HCM) với giá khuyến mãi: 1.560.000 VNĐ
  • 2. Đối với khách hàng nội thành thành phố HCM, khi mua từ 2 bịch Cor Gainer 4.8kg sẽ được freeship hoàn toàn.(1 bịch phí ship 50k)
  • 3. Đối với khách hàng ngoại thành tp.HCM, phí ship sẽ là 100k mọi khu vực.
  • 4. Ngoài ra, khách hàng sẽ được free ship khi mua Cor gainer kèm thêm 1 sản phẩm trên 500k không phải hàng trợ giá..

THOL isolate: SAN Titanium Isolate


Chính sách riêng: tặng 1 trong các quà tặng của SAN: túi đeo, bình lắc, 3 SAN Rawfusion Sample.

Chính sách chung của các event phổ thông trên: Các bạn sẽ được tặng 1 trong các món sau: áo 3 lỗ THOL, áo T shirt THOL, dây quấn cổ tay THOL, dây quấn gối THOL (trị giá quà tặng từ 180k đến 600k)

Ngoài ra đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi có thể sẽ chủ động tặng 1 phần quà nào đó mà không báo trước như tấm lòng tri ân đã ủng hộ và đồng hành cùng THOL trong thời gian dài.

Titanium Isolate
protein hấp thu nhanh

Mass Effect Revolution
tăng cân tăng cơ hiệu quả

THOL Mass Ganer: Mass Effect Revolution


Chính sách riêng: tặng 1 trong các quà tặng của SAN: túi đeo, bình lắc, 3 SAN Rawfusion Sample hoặc 1 áo SAN.

Chính sách chung của các event phổ thông trên: Các bạn sẽ được tặng 1 trong các món sau: áo 3 lỗ THOL, áo T shirt THOL, dây quấn cổ tay THOL, dây quấn gối THOL (trị giá quà tặng từ 180k đến 600k)

Ngoài ra đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi có thể sẽ chủ động tặng 1 phần quà nào đó mà không báo trước như tấm lòng tri ân đã ủng hộ và đồng hành cùng THOL trong thời gian dài.